Bổ sung i-ốt tự nhiên cho cơ thể với nước khoáng Dakai bạn đã thử?

Ngày nay, tầm quan trọng của sức khỏe được các gia đình Việt đề cao và đặt ưu tiên lên hàng đầu, trong đó nguồn nước uống là một phần quan trọng của cuộc sống, đặc biệt là nguồn nước khoáng chứa nhiều khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể. Sau đây Dakai muốn giới thiệu đến các gia đình nước khoáng Dakai chứa các khoáng chất thiên nhiên có lợi cho sức khỏe và ngoài ra còn chứa hàm lượng iot tự nhiên.
Bổ sung i-ốt tự nhiên cho cơ thể với nước khoáng Dakai bạn đã thử?

1. Nước khoáng thiên nhiên Dakai

Nước khoáng Dakai là một sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần nước khoáng Đakai. Dòng sản phẩm nước khoáng Dakai được khai thác trực tiếp từ mỏ khoáng thuộc xã Đa Kai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, là một trong những mỏ khoáng đầu tiên được công nhận chứa hàm lượng iot tự nhiên tại Việt Nam.

Qua quá trình xử lý bằng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế cùng với quy trình khép kín nghiêm ngặt tại nhà máy nước khoáng Dakai, đảm bảo đem đến tay Quý khách hàng sản phẩm an toàn, giàu khoáng chất và tươi mát.

Được chiết xuất từ nguồn khoáng nóng với độ sâu hơn 200m tại Bình Thuận, nước khoáng Dakai không chỉ giúp bổ sung các khoáng chất thiết yếu như canxi, kali, natri, magie,.., hỗ trợ tăng cường sức đề kháng mà còn có nhiều công dụng trong làm đẹp da và tóc. 

Nước khoáng thiên nhiên Dakai mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng

Nước khoáng Dakai là sản phẩm nước uống đóng chai an toàn, phù hợp với mọi đối tượng như trẻ em từ 3 tuổi trở lên đến người trưởng thành và người cao tuổi, những người vận động nhiều cũng như dân văn phòng đều có thể sử dụng nước khoáng Dakai với liều lượng tùy thể trạng và độ tuổi.

2. Bổ sung i-ốt tự nhiên cho cơ thể từ nước khoáng Dakai

Được chiết xuất từ nguồn nước khoáng nóng suối Dagun - Bình Thuận, nước khoáng Dakai chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể và hỗ trợ giảm thiểu một số bệnh lý. Nguồn nước khoáng nóng suối Dagun có nhiệt độ cao ổn định (38 độ C) và chứa nhiều loại khoáng chất quý hiếm. 

Trong số đó không thể thiếu những khoáng chất như bicarbonat, natri, canxi, magie và các vi chất sắt, kẽm, iốt, fluor... Những khoáng chất này không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà còn hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm khớp, rối loạn tiêu hóa, bệnh gan mật và các bệnh liên quan đến chuyển hóa. 

Đặc biệt hơn hết nước khoáng Dakai được khai thác tại mỏ khoáng Dagun - một trong những mỏ khoáng đầu tiên được xác nhận chứa hàm lượng iot tự nhiên tại Việt Nam. Khác hẳn với một số nước khoáng khác trên thị trường chỉ chứa hàm lượng iot nhân tạo thì nước khoáng Dakai lại sở hữu hàm lượng iot tự nhiên mà hiếm mỏ khoáng nào tại Việt Nam sở hữu được. Đây chính là lý do vì sao nước khoáng Dakai nên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình Việt. Hãy để nước khoáng Dakai “đồng hành” cùng gia đình bạn trên hành trình sống khỏe. 

 

Sử dụng nước khoáng Dakai là một trong những cách giúp ngăn chặn tình trạng thiếu hụt Iot của cơ thể

Nước khoáng Dakai không chỉ là nước uống thông thường mà còn bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể đặc biệt là i-ốt. Hãy bổ sung i-ốt từ nước khoáng Dakai vào chế độ ăn uống của bạn để cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như cảm nhận những lợi ích cho sức khỏe mà Dakai đem lại nhé!