LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY NƯỚC KHOÁNG DAKAI TẠI BÌNH THUẬN

Sáng 23.10, Công ty cổ phần Nước khoáng Đakai tổ chức lễ khánh thành nhà máy và ra mắt sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Dakai tại thôn 7, xã Đa Kai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.
LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY NƯỚC KHOÁNG DAKAI TẠI BÌNH THUẬN

Đến tham dự tại buổi lễ có sự góp mặt của đại diện các cơ quan ban ngành huyện Đức Linh, xã Đa Kai.

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần nước khoáng Đakai chụp hình lưu niệm cùng các vị đại biểu tham dự sự kiện

Công ty cổ phần nước khoáng Đakai là doanh nghiệp tái khởi động lại mỏ khoáng Dakai sau thời gian dài gián đoạn, khai thác tiềm năng nguồn nước nơi đây thành sản phẩm nước uống đóng chai tốt cho sức khỏe người Việt.

Dự án xây dựng nhà máy với tổng diện tích hơn 15.971 m2. Sau hơn 7 tháng triển khai thi công, bằng sự nỗ lực, đồng sức đồng lòng của tập thể Ban lãnh đạo, ban quản lý và đội ngũ hơn 50 kỹ sư, công nhân - Nhà máy nước khoáng Dakai đã chính thức được đưa vào vận hành.

Khu vực nhà xưởng có diện tích 959 m2, với các trang thiết bị hiện đại; hệ thống dây chuyền sản xuất được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tổng quan nhà máy nước khoáng Đakai tại xã Đa Kai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận

Ngày 11.8.2023, nhà máy chính thức đón dòng nước khoáng đầu tiên. Sản phẩm được đưa đi kiểm nghiệm tại trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hiện tại nhà máy có công suất tiếp nhận và lọc nước đạt 6m3/giờ và tổng công suất nhà xưởng hiện tại là 12.000 chai/giờ.

Đại diện BLĐ Công ty Đakai cùng các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, ông Phan Gia Vũ Duy, Tổng giám đốc Công ty cổ phần nước khoáng Đakai cho biết công ty đề cao tiêu chí chất lượng và luôn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Trong đó, nước khoáng Dakai tự hào là một trong những sản phẩm chứa hàm lượng kiềm và i-ốt tự nhiên, hỗ trợ bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Bicarbonate, Natri, Magie, Canxi, Kali...

Ông Phan Gia Vũ Duy - Giám đốc Công ty cổ phần nước khoáng Đakai phát biểu tại buổi lễ khánh thành nhà máy

Khép lại buổi lễ khánh thành, ông Trương Hồng Quân - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần nước khoáng Đakai gửi lời tri ân sâu sắc đến đại diện chính quyền địa phương các cấp đã tạo điều kiện để dự án xây dựng nhà máy Dakai được hoàn thành đúng tiến độ, qua đó góp phần tạo thêm điều kiện việc làm, ổn định an sinh xã hội, phát triển kinh tế tại địa phương. 

Ông Trương Hồng Quân - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần nước khoáng Đakai gửi lời cảm ơn đến đại diện Ban lãnh đạo các cấp

Từ một trong những nguồn nước khoáng nóng tốt nhất Việt Nam, cùng với sứ mệnh mang đến cho gia đình Việt những sản phẩm nước uống chất lượng, Dakai luôn đặt tiêu chí hướng đến sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Nước khoáng Dakai mong muốn sẽ trở thành sự lựa chọn tin yêu của hàng triệu gia đình Việt trong tương lai.