Hiểu đúng về nước ion kiềm? Các lợi ích của nước ion kiềm

Nước ion kiềm là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn tăng cường sức khỏe, chống lão hóa và giảm thiểu tác hại của axit trong cơ thể,... Vậy lợi ích thực sự của nước ion kiềm đối với cơ thể là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Dakai để hiểu rõ hơn về nước ion kiềm và tác dụng của nó nhé!
Hiểu đúng về nước ion kiềm? Các lợi ích của nước ion kiềm

1. Nước ion kiềm là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước uống có thể bảo vệ sức khỏe, nước ion kiềm là một lựa chọn tuyệt vời. Đây chính là sản phẩm của quá trình điện giải, trong đó nước được phân tách thành hai dòng: nước kiềm và nước axit. 

Nước kiềm có pH cao hơn 7.0, giàu khoáng chất và chất chống oxy hóa, giúp cân bằng độ pH trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh mãn tính. Nước ion kiềm còn có tên gọi khác như nước hydrogen, nước hydro hay nước điện giải ion kiềm. Bạn có thể dùng nước ion kiềm hàng ngày để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ion kiềm là loại nước mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng

2. Các tính chất của nước ion kiềm

Nước ion kiềm có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ các tính chất đặc biệt:

  • Đầu tiên, nước ion kiềm giàu kiềm tự nhiên từ rau xanh, không có hóa chất, giúp cơ thể giảm axit dư, duy trì độ pH máu ổn định từ 7.3 - 7.4, tốt cho hệ tiêu hóa và phòng bệnh. 

  • Thứ hai, nước ion kiềm chứa hydrogen chống oxy hóa hiệu quả, bảo vệ tế bào khỏi gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa và ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm. 

  • Thứ ba, nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ sau điện phân, thẩm thấu nhanh vào cơ thể, thanh lọc và tăng trao đổi chất. 

  • Cuối cùng, nước ion kiềm giữ được vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể, bổ sung khoáng chất, canxi, chất điện giải, hỗ trợ hấp thu dưỡng chất và ngừa loãng xương.

Sử dụng nước ion kiềm đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả

3. Tác dụng của nước ion kiềm đối với cơ thể

Bằng cách áp dụng công nghệ điện phân hiện đại nhất, nước ion kiềm giàu hydro đã được tạo ra. Nước này có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng và đã được chứng minh bởi hàng ngàn chuyên gia, bác sĩ uy tín của Nhật. Hãy cùng khám phá những bằng chứng khoa học xác nhận tác dụng của loại nước này. 

Sau khi thực hiện nhiều thử nghiệm lâm sàng, Luật Dược phẩm và thiết bị y tế của Nhật Bản đã công nhận tác dụng của nước ion kiềm trong việc:

  • Giúp cải thiện các triệu chứng tiêu hóa bất thường một cách hiệu quả.

  • Làm giảm các cơn đau và tình trạng khó chịu ở dạ dày một cách nhanh chóng.

  • Hỗ trợ quá trình bài tiết diễn ra thuận lợi.

  • Phòng ngừa tiêu chảy, táo bón, khó tiêu và axit dạ dày thừa.

  • Điều chỉnh nồng độ axit trong đường ruột ở mức ổn định.

Hy vọng bài viết này của Dakai sẽ giúp bạn biết được nước ion kiềm là gì và có những tác dụng gì đối với sức khỏe. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng để lại bình luận ở phần dưới bài viết, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể!