Nước khoáng kiềm là nước gì gì? Đặc điểm của nước uống khoáng kiềm

Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa nhiều bệnh lý, bạn nên thử uống nước khoáng kiềm hàng ngày. Nhiều người nổi tiếng đã chọn uống loại nước này để duy trì vóc dáng và làn da tươi trẻ. Bạn có muốn biết thêm về nước uống khoáng kiềm là nước gì không? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!
Nước khoáng kiềm là nước gì gì? Đặc điểm của nước uống khoáng kiềm

1. Nước khoáng kiềm là nước gì gì?

Một loại nước khoáng đặc biệt là nước khoáng kiềm hay còn gọi là nước điện giải ion kiềm. Nước khoáng kiềm là nước uống có nguồn gốc từ nước khoáng tự nhiên hoặc nước khoáng công nghiệp, nhưng được xử lý bằng công nghệ điện giải để tăng độ kiềm và hàm lượng vi khoáng. 

Nước uống khoáng kiềm không chỉ sạch mà còn có lợi cho sức khỏe, vì có tính chất chống oxy hóa và bù đắp các vi chất cần thiết cho cơ thể. Nước uống khoáng kiềm có độ pH cao, phân tử nước siêu nhỏ và khả năng chống oxy hóa mạnh. Nước khoáng kiềm có lợi cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh như ung thư, gout,…

Nước khoáng kiềm là loại nước mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

2. Đặc điểm của nước uống khoáng kiềm

Nước khoáng ion kiềm là nước được lọc qua các lớp đá khoáng, chứa nhiều khoáng chất và ion kiềm. Nước khoáng kiềm có một số đặc điểm nổi bật sau:

2.1 Phân tử nước có cấu trúc siêu nhỏ

Với cấu trúc phân tử siêu nhỏ, chỉ từ 0,1 đến 0,5 nanomet, nước khoáng kiềm có khả năng thẩm thấu vào các tế bào và vận chuyển các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nước khoáng kiềm không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn tăng cường sự trẻ trung và năng động cho bạn.

Xem ngay: Tác dụng của nước khoáng kiềm

2.2 Độ pH cao

Nước khoáng kiềm có độ pH cao, từ 8 đến 10, giúp cân bằng độ pH trong máu và các mô cơ thể. Điều này giúp ngăn chặn sự acid hóa của cơ thể, là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh mãn tính như viêm khớp, tiểu đường, tim mạch…

Các loại nước khoáng kiềm trên thị trường đều có độ pH cao

2.3 Khả năng tiêu diệt oxy hóa cao

Một trong những lợi ích của nước uống khoáng kiềm là khả năng chống oxy hóa cao, giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các gốc tự do trong cơ thể. Các gốc tự do là những phân tử có cấu trúc bất ổn, có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như lão hóa, ung thư và các bệnh mãn tính khác.

Nếu quý khách còn thắc mắc về nước khoáng kiềm là nước gì và những lợi ích của nó đem lại cho sức khỏe thì Dakai hy vọng bài viết này đã mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích về nước uống khoáng kiềm. Đặc biệt Công ty nước khoáng Đakai một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối dòng nước khoáng Dakai có chứa độ kiềm hoàn toàn tự nhiên và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.