Nước suối có phải là nước tinh khiết không?

Hiện nay, hai loại nước được sử dụng nhiều nhất là nước suối và nước tinh khiết. Cho đến hiện tại rất nhiều người chưa biết nước suối có phải là nước tinh khiết không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng Dakai tìm hiểu ngay bài viết sau nhé!
Nước suối có phải là nước tinh khiết không?

1. Nước suối là gì?

Theo Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), nước suối là loại nước “Có nguồn gốc từ quá trình hình thành dưới lòng đất, từ đó nước chảy tự nhiên lên bề mặt trái đất tại một vị trí xác định, có thể được thu thập tại suối hoặc qua khoan lấy nước”.

Nước suối nằm trong các tầng địa chất đặc biệt chứa hàm lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe

2. Nước suối có phải là nước tinh khiết không?

Nước suối có phải là nước tinh khiết không? Nước tinh khiết chỉ là nước được tiệt trùng, không có khoáng chất. Quá tridnh sản xuất nước tinh khiết phải trải qua nhiều bước xử lý để loại trừ các tạp chất và vi sinh vật gây hại. Trong khi đó, nước suối có độ tinh khiết cao và cung cấp các khoáng chất cơ thể cần.

Nước tinh khiết thường được xử lý bằng công nghệ hiện đại để lọc đi hoàn toàn các tạp chất gây hại cho cơ thể. Chỉ khi nào nước đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn mới có thể được bán ra thị trường với nhãn hiệu “tinh khiết”.

Nước suối và nước tinh khiết đều có công dụng giải khát nhưng không giống nhau

3. Mua nước chất lượng, giá tốt ở đâu?

Dakai là một trong những cơ sở cung cấp nước tinh khiết Pudaka uy tín tại Việt Nam. Dakai sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, giúp loại bỏ tất cả các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng,... mang đến nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.

Dakai có hệ thống phân phối rộng khắp 7 tỉnh miền Đông Nam Bộ Việt Nam, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm. Giá nước tinh khiết Pukada cũng rất cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Khi mua nước, bạn cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo mua được nước chất lượng, an toàn cho sức khỏe:

  • Chọn mua nước từ các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.

  • Kiểm tra hạn sử dụng của nước.

  • Lựa chọn nước có bao bì nguyên vẹn, không bị rách, bục,...

Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc nước suối có phải là nước tinh khiết không. Đặc biệt, hãy quan tâm đến những thông tin được Dakai chia sẻ để tìm được địa chỉ mua nước chất lượng cao, giá tốt nhé.