Nước tinh khiết Pudaka và quy trình sản xuất nước tinh khiết Pudaka

Pudaka là thương hiệu nước tinh khiết chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng hằng ngày cho nhiều gia đình mình. Cùng theo dõi quy trình sản xuất nước tinh khiết Pudaka từ quá trình khai thác nguồn nước đến khi đóng chai và phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng Việt nhé!
Nước tinh khiết Pudaka và quy trình sản xuất nước tinh khiết Pudaka

1. Đôi nét về nước tinh khiết Pudaka

Công ty cổ phần nước khoáng Dakai giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm nước tinh khiết Pudaka - thương hiệu nước uống mới với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đồ uống chất lượng, an toàn và có lợi cho sức khỏe. 

Dakai không chỉ cung cấp các sản phẩm nước uống chất lượng cao, an toàn và đa dạng, mà còn tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng khi thưởng thức nước uống. Thương hiệu cũng cam kết bảo vệ môi trường và xã hội bằng cách sử dụng bao bì thân thiện và hỗ trợ các hoạt động cộng đồng.

Nước tinh khiết Pudaka là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với nguồn nước sạch và thanh khiết. Pudaka được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO và diệt khuẩn bằng Ozone, đèn UV loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và vi sinh vật gây hại.

Nước tinh khiết Pudaka - Lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi nhà

2. Quy trình sản xuất nước tinh khiết Pudaka

Nước tinh khiết Pudaka là sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại và tiên tiến. Nước ngầm được khai thác từ độ sâu 100-150m, qua 10 bước lọc và xử lý bằng công nghệ lọc R.O C FILMTEC của Mỹ để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn và hóa chất gây hại.

Nước tinh khiết Pudaka đạt tiêu chuẩn TCVN 6096:2011 của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe và có vị thanh mát. Nước được đóng chai trong chai PET vệ sinh và phân phối rộng rãi đến tay người tiêu dùng.

3. Lý do nên chọn nước tinh khiết Pudaka

Nước tinh khiết Pudaka không chỉ là thức uống giải khát tuyệt vời mà còn là nguồn nước sạch mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Khi uống Pudaka, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy cơ gây hại cho ruột, thận và da, đồng thời tăng cường khả năng chuyển hóa của cơ thể. 

Sử dụng nước tinh khiết Pudaka đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Pudaka cũng giúp bạn duy trì làn da sáng mịn và tràn đầy sức sống. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sự khác biệt của nước tinh khiết Pudaka, sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe. Liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhé.